Liên doanh & hợp tác

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist. Tôi xin trân trọng gửi lời chào thân ái đến quí khách hàng trong và ngoài nước, đã nhiệt tình ủng hộ, sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt chặng đường hơn 30 năm qua.

Công ty kinh doanh: Cho thuê xe du lịch và dịch vụ Taxi, dịch vụ sửa chữa xe ôtô, đào tạo lái xe các loại, đào tạo nghề, xuất nhập khẩu, dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế, hội nghị hội thảo (MICE), đại lý vé máy bay, xuất khẩu lao động… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2008 của tổ chức QUACERT và DNV, là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA). Năm 2005 - 2006 Công Ty đã nhận được danh hiệu cúp vàng Thương Hiệu Việt ( Thương hiệu uy tín, chất lượng). Ngoài ra, ngày 14.05.2006 – công ty còn nhận được cúp vàng “vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và biểu tượng “Doanh nhân văn hóa” dành riêng cho ông Đinh Quang Hiền.

Với mục tiêu vươn lên để trở thành thương hiệu toàn cầu, đồng thời để hội nhập và phát triển, ngày 16.05.2006, Ban lãnh đạo công ty đã sang Mỹ ký hợp đồng cổ đông để chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Radius – một tập đoàn du lịch lớn thứ ba thế giới.

Chúng tôi luôn trân trọng, tự hào và phát huy những thành quả đã đạt được để không ngừng mở rộng phát triển Công ty lớn mạnh về mọi mặt để xứng đáng là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành du lịch.
Chúng tôi luôn ý thức rằng “Uy tín, chất lượng, phục vụ khách hàng tốt nhất để tồn tại và phát triển”.

Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn và mong muốn được phục vụ khách hàng với uy tín, chất lượng, thoả mãn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.