Thời tiết
  Nha Trang 31°C
  Pleicu 32°C
  Sơn La 25°C
  Hà Nội 25°C
  Hồ Chí Minh 34°C
  Vinh 21°C
Tỷ giá
 
Hotline: (028) 39.849.689


info@saigontourist-tds.com

  

Ẩm thực

Hội nghị

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO
Chuyên tổ chức Du lịch qua các Hội nghị - Hội thảo đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Du lịch Việt Nam. Nhu cầu và các dịch vụ của các khách sạn lớn ở Việt Nam đã phần nào đáp ứng được thị hiếu của những khách hàng đặc biệt vào những buổi hội nghị - hội thảo lớn trong khu vực và đánh dấu một bước phát triển mới cho ngành Du lịch nói chung và Du lịch Mice nói riêng.
Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức cung cấp các thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực hội nghị như phòng hội nghị tiện nghi phù hợp số lượng khách dự, nội thất sang trọng, máy trình chiếu cũng như thiết bị dịch đa ngôn ngữ tại Việt Nam.
Các thương hiệu, tổ chức sự kiện trong nước và Quốc tế đã chọn Công ty chúng tôi là đối tác cung ứng các dịch vụ trong việc tổ chức sự kiện hội nghị - hội thảo kết hợp du lịch.
Nhà tổ chức tour hội thảo - hội nghị Quốc tế chuyên nghiệp đã tổ chức thành công rất nhiều Hội thảo, Hội nghị, Đại hội khách hàng cho nhiều tổ chức xã hội, Doanh nghiệp , trong nước và quốc tế, các tập đoàn lớn, từ khách sạn 3 sao tới 5 sao khu Rerort tại Việt Nam và các nước ... Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tổ chức các dịch vụ đặt phòng hội thảo, phòng nghỉ cho đại biểu, xe ô tô đưa đón, vé máy bay, tổ chức các chương trình thăm quan du lịch cho đại biểu.

Logo VN